Tư vấn Bồn tắm gỗ

Mua chiếu gỗ ở đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất chiếu gỗ. Chúng tôi xin nhà sản xuất chiếu gỗ chuyên nghiệp tại Việt nam xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm chiếu gỗ pơ mu loại xuất khẩu đi các nước Đông nam á với chất lượng cao, luôn mang lại cảm giác thoải mái cho quý khách trong giấc ngủ và cả trong cuộc sống.

Tam thất

Cây tam thất có tên khoa học là: Panax pseudoginseng Wall (Panax repens Maxim), thuộc họ Ngũ gia bì (Araliaceae).Cây tam thất còn có tên là: sâm tam thất, kim bất hoán, nhân sâm tam thất, điền thất.

Tác dụng của Giảo cổ lam

Từ xa xưa Giảo cổ lam đã được sử dụng cho vua chúa để tăng sức khoẻ , kéo dài tuổi thọ va làm đẹp. Giảo cổ lam(Jiaogulan), là một loại dược liệu có tên khoa học là Gynostemma pentaphyllum(Thunb). Makino Cucurbitaceae

Tác dụng của hột chuối rừng

Chuối - Musa spp, thuộc họ Chuối - Musaceae. Mô tả: Chuối có thân rễ to, từ đó mọc ra những lá rất to dài tới 2m, có các bẹ lá úp vào nhau tạo thành một thân giả hình trụ cao tới 3-4m hay hơn. Khi cây chuối còn non, ta ăn nõn chuối, chính là nõn thân giả; còn thân thật là phần nằm dưới đất mà ta thường gọi là củ chuối.

Tác dụng của nghệ đen

Các nghiên cứu cho thấy nghệ đen tăng cường sự bài tiết mật, kích thích tiêu hóa, tăng trương lực ống tiêu hóa, kháng khuẩn. Nó được dùng để chế rượu bổ trường sinh gồm các vị: nghệ đen, lô hội, long đảm thảo, đại hoàng, phan hồng hoa và tá dược.

Củ Ắc Ti Sô

Tên thường gọi: Actisô 2. Tên khoa học: Cynara scolymus L., thuộc họ cúc - Asteraceae 3. Mô tả: Cây thân thảo cao 1-1,2 m. Thân cây có lông mềm, có khía dọc thân cây. Lá to, dài, mọc so le, phiến lá chia thuỳ ở gốc, những lá ở ngọn hầu như không chia thuỳ, mặt trên lá màu lục và mặt dưới có lông trắng. Cụm hoa ở trên các nhánh, gồm nhiều hoa hình ống và có màu lam tím.

Mua bồn ngâm chân ở đâu?

Với một bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất thiết bị Spa bằng gỗ và bồn ngâm chân gỗ pơ mu là một trong những sản phẩm được công nhân hàng Việt nam chất lượng cao gio người tiêu dùng bình chọn.

Gỗ ngọc Am

Cây Ngọc Am hay còn gọi là Hoàng Đàn Rủ có tên la tinh là Cupressus funebris là loại cây thuộc họ Hoàng Đàn. Trong gỗ có hàm lượng tinh dầu cao được chiết xuất dùng làm mỹ phẩm và dược phẩm. Hiện nay, Ngọc Am thuộc nhóm 1A trong danh mục phân loại thực vật của Bộ NN&PTNT ( việc khai thác gỗ Ngọc Am đã bị nghiêm cấm ).

Ngắm căn nhà gỗ sưa đỏ được trả giá trăm tỉ đồng chủ nhân vẫn không bán

Mua khung nhà từ một người bạn với giá 350 triệu đồng, đến khi dựng nhà nhóm thợ phát hiện căn nhà hoàn toàn bằng gỗ sưa đỏ. Nhiều vị khách đến trả giá cao nhưng chủ nhân không bán.

Cách sử dụng bồn tắm gỗ Sapa

Cách sử dụng bồn tắm gỗ Sapa

CAM KẾT MUA HÀNG TẠI
BONTAMTHUOC.COM

Nhận hàng trong vòng 24/7 tại Hà Nội
(thanh toán tiền mặt khi nhận hàng)
Giao hàng nhanh Tại nội thành Hà Nội
Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán
Thanh toán