Thuốc Thảo dược ngâm chân

Được bào chế từ những thảo dược thiên nhiên, Thảo dược ngâm chân là phương thuốc trị liệu đơn giản, an toàn, rất hiệu quả, rất dễ thực hiện mà không hề tốn kém.

Thuốc ngâm chân

Theo quan niệm của Đông y, đôi bàn chân là trái tim thứ 2 của con người. Người khỏe mạnh thường có đôi bàn chân ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Còn đối với người yếu thì ngược lại. Do vậy, đôi bàn chân của con người rất cần được chăm sóc cẩn thận.


Các tạng phủ trong cơ thể như tâm (tim)- can (gan)- tỳ (lách)-  phế (phổi)- thận đều có các huyệt tương ứng ở bàn chân. Khi ngâm chân thì các huyệt ở bàn chân được mở ra, hấp thụ những tinh chất của dược liệu làm cho thông kinh, hoạt huyết, vừa phòng bệnh vừa chữa bệnh.


Bản đồ phác họa bàn chân - vùng phản xạ


Từ xưa, cổ nhân bằng nhiều phương pháp khác nhau tác động vào đôi bàn chân để phòng và chữa rất nhiều bệnh, trong đó thảo dược là phương thuốc mang lại hiệu quả rất tốt. Nắm bắt được điều đó cùng với những kinh nghiệm tích lũy qua quá trình học hỏi, Công ty Y Học Cổ Truyền Nguyên Khí đã nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc Thảo dược ngâm chân hảo hạng với các vị có nguồn gốc thiên nhiên trên đất nước Việt Nam.

Thảo dược ngâm chân

Bằng các phương pháp sao tấm, bổ thận, hành khí hoạt huyết và bào chế đặc biệt Thảo dược ngâm chân có tác dụng thông kinh hoạt lạc để tác động vào toàn bộ đôi chân, tăng cường dinh dưỡng đến tất cả các vùng ở bàn chân, từ đó tác động lên tạng phủ và các cơ quan trên cơ thể để phòng và điều trị các bệnh đau nhức xương khớp, thấp khớp, lạnh chân, mất ngủ, làm hỏa đỡ bốc lên mặt trong các trường hợp cao huyết áp, tiền mãn kinh, buồn bực chân tay, tăng các nội tiết có lợi cho sức khỏe từ đó tăng miễn dịch và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Không chỉ có vậy, Thảo dược ngâm chân cũng là bài thuốc hữu hiệu cho những chứng bệnh như ra mồ hôi hay lở ngứa tay chân.
Bồn gỗ ngâm chân

Cách dùng:

Để 1 – 2 gói thảo dược vào dụng cụ xô hoặc chậu, cho nước 40 – 50 độ C lúc đầu cho ngập cổ chân trở xuống, khi nhiệt độ giảm cho thêm nước nóng để bảo đảm nước luôn luôn ấm. Ngày ngâm 1-2 lần, mỗi lần ngâm khoảng 10 – 15 phút.

Ngoài ra bạn chúng tôi còn sản xuất các loại bồn ngâm chân, Bồn tắm thuốc bằng gỗ quý như Pơ mu, Ngọc am, sản xuất phân phối các loại thuốc tắm Dao đỏ

Giá bán: 550.000 VNĐ / túi / 100 lần ngâm chân


Địa chỉ liên hệ mua bồn tắm gỗ và thuốc tắm lá dao:

Công ty TNHH Nội Thất ZDAO Sa Pa
Địa chỉ:  Tổ 2 Thị trấn Sa pa, Lào cai hoặc
Phòng trưng bày sản phẩm tại Hà nội: Phòng 916 - Nhà ĐN2 - CT5 - Khu đô thị Mỹ Đình 2 - Cầu Giấy.
Website: www.bontamthuoc.com
Email: nguyenkhamphaviet@gmail.com
Tel: 0203 872606  -   Fax: 0203 872136
Mobile: 0984.35.35.77

TK số: 11820061600018
Tại Ngân hàng Techcombank chi nhánh Lao Cai
Chủ TK: Đỗ Trọng Nguyên

CAM KẾT MUA HÀNG TẠI
BONTAMTHUOC.COM

Nhận hàng trong vòng 24/7 tại Hà Nội
(thanh toán tiền mặt khi nhận hàng)
Giao hàng nhanh Tại nội thành Hà Nội
Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán
Thanh toán